Subaru Sài Gòn
Chat Với Subaru Sài Gòn

Giá xe Subaru Forester 2021 tại Subaru Sài Gòn

Giá xe Subaru Forester 2021 tại Subaru Sài Gòn đang có nhiều ưu đãi tốt. Đặc biệt là khách hàng đang làm việc trong ngành y tế. Trong bảng giá xe Forester 2021 vừa được cập nhật mới nhất trong tháng 7. Subaru Sài Gòn đã niêm yết bảng giá thống nhất toàn quốc.

Theo đó các đại lý xe Subaru sẽ có mức giá và các ưu đãi giống nhau. Tuy nhiên, tùy theo khu vực khách hàng đăng ký và nộp thuế trước bạ xe sẽ có mức phí lăn bánh khách nhau. Tùy theo tỉnh thành phố sẽ có phí trước bạ và lệ phí cấp biển số xe khác nhau.

Do đó, việc hỗ trợ khách hàng khi mua xe Forester tại Subaru Sài Gòn là điều cần thiết. Nhân viên kinh doanh sẽ giúp khách hàng hoàn tất các thủ tục đăng ký xe nhanh chóng.

Giá xesubaru forester 2021

Subaru Forester Eyesight 2021 là mẫu xe cao cấp nhất của dòng Forester. Khách hàng mua xe Subaru Forester Eyesight 2021-2020 sẽ được tặng màn hình đa phương tiện. Màn hình này có thể kết nối nhanh chóng các thiết bị Apple CarPlay và Android Auto.

Như vậy, giá xe Subaru Forester 2021 phiên bản Eyesight chỉ còn 1 tỷ 229 triệu đồng. Mức giá này đã giảm trừ 59 triệu đồng tiền mặt trong tháng 7/2021.

Đặc biệt để tri ân đội ngũ y bác sỹ đang chống dịch Covid-19. Subaru Sài Gòn quận 7 còn tặng thêm 1 năm bảo hiểm vật chất xe. Áp dụng cho tất cả phiên bản Subaru bán tại Subaru Gò Vấp và Subaru quận 7.

Mọi Người Đang Quan Tâm !!!  Mitsubishi Outlander hay Subaru Forester khi cầm 1 tỷ?

Trong tầm giá lăn bánh 1 tỷ đồng, mẫu xe Subaru Forester 2021 có thời gian bảo hành cao nhất. Subaru vẫn giữ nguyên thời gian bảo hành xe Forester Thái Lan là 5 năm giống như các mẫu xe Subaru nhập từ Nhật Bản khác.

Điều này sẽ giúp khách hàng an tâm hơn khi mua các dòng xe Subaru và các chế độ bảo hành và bảo dưỡng đi kèm.

Trải nghiệm và lái thử các dòng xe Subaru Forester 2021 ngay hôm nay. Hotline Subaru Sài Gòn quận 7 số 0908448495 Tú.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *