Subaru Sài Gòn
Chat Với Subaru Sài Gòn

Chi phí sửa chữa bảo dưỡng xe Subaru Forester 2021

Chi phí sửa chữa bảo dưỡng xe Subaru có đắc không? Các chu kỳ bảo dưỡng định kỳ xe Subaru Forester 2021 bao nhiêu? Xe ôtô Subaru là dòng xe với thiết kế ngoại thất, nội thất hoàn hảo.

Triết lý thiết kế của kỹ sư hãng xe Subaru là tạo ra nhiều công nghệ an toàn. Nó đã góp phần giúp mọi người lái xe an toàn hơn và mọi người xung quanh của mình hơn an toàn.

Subaru là mẫu xe được nhiều khách hàng đánh giá cao về khả năng vận hành mạnh mẽ. Với khung gầm thế hệ mới kèm hệ dẫn động S-AWD giúp xe hoạt động tốt ở nhiều địa hình khác nhau.

Tuy vậy, dù chúng ta có giữ gìn đến mấy mà không bảo dưỡng sửa chữa đúng tiêu chuẩn cũng không xe nào hoạt động tốt được. Việc mang xe tới trung tâm sửa chữa và bảo dưỡng xe ôtô Subaru định kỳ chính hãng.

Nó sẽ giúp anh chị tiết kiệm nhiều chi phí sửa chữa xe phát sinh do hỏng hóc khi không bảo dưỡng thường xuyên đúng cách.

Chi phí sửa chữa

Ngoài ra còn ảnh hưởng tới sự an toàn của mọi người khi sử dụng xe. Mẫu xe Subaru Forester 2021 đã được lắp ráp tại dây chuyền tại Thái Lan.

Nhờ được hưởng các chính sách thuế nhập khẩu oto đối với các nước trong khu vực ASEAN. Khách hàng Việt Nam có thêm lựa chọn mới khi mua xe cho gia đình sử dụng.

Mọi Người Đang Quan Tâm !!!  Subaru Vũng Tàu tổ chức lái thử Forester 2021

Với mức giá xe Subaru Forester 2.0 iL 2021 bản tiêu chuẩn chỉ còn 969 triệu. Subaru Forester mang lại doanh số cực kỳ tốt cho Subaru tại Việt Nam.

Ngoài ra hãng xe Subaru cũng có thời gian bảo hành xe lên đến 5 năm. Nó góp phần giúp khách hàng an tầm khi mua xe Subaru. Tuy nhiên, có câu của bền tại người do đó trong quá trình sử dụng xe. Khách hàng nên lưu ý các cột mốc bảo dưỡng định kỳ của xe.

Vậy làm sao chọn được trung tâm sửa chữa xe ôtô Subaru uy tín, bạn đã biết chưa? Hãy cùng Subarusaigon.vn tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Các chi phí sửa chữa xe Subaru tại hãng có mắc không?

Hãng xe Subaru là thương hiệu xe oto đến từ Nhật Bản. Subaru hiện là nhà sản xuất oto đứng vị trí 20 trên thế giới và đứng thứ 4 tại Nhật Bản. Như chúng ta đã biết, lợi thế của các hãng xe Nhật là chi phí sửa chữa xe khá thấp. Nếu so với các xe Đức thì bằng 1/3 thậm chí 1/4 mà thôi.

Nhờ ít hỏng vặt và sử dụng ít cảm biển nên xe Subaru Forester ít báo lỗi khi sử dụng. Thậm chí trong một số trường hợp xe báo lỗi động cơ khi xăng không đủ tiêu chuẩn chỉ cần vệ sinh kim phun là xong.

Mọi Người Đang Quan Tâm !!!  Giới thiệu Subaru Nhật Bản và Xe oto Subaru

Do đó khi sử dụng xe Subaru anh chị thấy có hiện tượng khác thường vui lòng liên hệ nhân viên bán xe để được trợ giúp nhanh chóng. Trong một số trường hợp cần thiết bên kỹ thuật sẽ đến tận nơi xem xét tình hình thực tế.

Thông thường, bất cứ xe hay thiết bị nào khi được bảo dưỡng định kỳ đúng và đủ chu kỳ theo khuyến cáo nhà sản xuất luôn hoạt động hoàn hảo. Do đó, việc bảo dưỡng xe chính hàng hoặc tại các trung tâm uy tín là cần thiết.

Chi phỉ sửa chữa

Các chi phí sửa chữa xe Subaru chính hãng ở mức vừa phải, hợp lý. Theo chia sẽ từ nhiều khách hàng nó ngang với các dòng xe của Toyota. Thông thường khách hàng sẽ bảo dưỡng xe Subaru định kỳ sau mỗi 5000 km hoặc 3 đến 6 tháng tùy theo số km xe đã sử dụng. Hãng xe Subaru khuyến cáo nên bảo dưỡng cho xe mới mua vào khoảng tầm 5,000 km.


Giá xe Subaru
Ưu đãiGiá Sau KM
Giá xe Forester iL
1 tỷ 128 triệu
Sản xuất 2020
Giảm 229 triệu899 triệu
Giá xe Forester iL
1 tỷ 128 triệu
Sản xuất 2021
Giảm ngay 159 triệu
Màn hình Panasonic
969 triệu
Forester Eyesight
Sx 2020-Màu bạc
1 tỷ 288
Giảm 209 triệu
Màn hình Panasonic.
1 tỷ 079 triệu
Forester Eyesight
Sản xuất 2020
1 tỷ 288 triệu
Giảm 184 triệu
Màn hình Panasonic.
1 tỷ 104 triệu
Forester Eyesight
1 tỷ 288 triệu
Sản xuất 2021
Giảm 144 triệu
Màn hình Panasonic.
1 tỷ 144 triệu
Forester GT Edition
1 tỷ 364 triệu
Sản xuất 2021

Giảm 144 triệu
1 tỷ 220 triệu
Giá xe Subaru tháng 9 năm 2021

Khách hàng con được tặng thêm bộ màn hình Panasonic cao cấp. Áp dụng cho tất cả phiên bản Subaru Forester 2021. Đây là món quà mà Subaru quận 7 và Subaru Gò Vấp dành tặng cho cách khách hàng.

Các chi phí sửa chữa xe Subaru tại xưởng dịch vụ Subaru chính hãng sẽ giúp khách hàng an tâm hơn. Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản và các thiết bị chuyên nghiệp tại Subaru quận 7, Subaru Gò Vấp.

Mọi Người Đang Quan Tâm !!!  Subaru Vượt Mặt Nissan Thành Hãng Xe Lớn Thứ 4 Tại Nhật

Khách hàng chỉ cần đặt lịch hẹn bảo dưỡng qua điện thoại hoặc lái xe đến sẽ được cố vấn dịch vụ tiếp nhận xe nhanh chóng. Trung bình thời gian bảo dưỡng nhỏ chỉ mất 2 giờ làm việc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *